• Pallet xếp chồng lưu trữ cao su sơ chế

  Pallet thép Bảo Chánh có thiết kế chắc chắn, nguyên liệu thép Nhật mang đến khả năng tải vượt trội và bảo vệ tốt các phẩm chất của cao su. Sử dụng Pallet thép Bảo Chánh là giải pháp có tầm nhìn dài hạn.

  Pallet thép Bảo Chánh lưu trữ tốt cao su sơ chế

  Cao su sơ chế là nguồn nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp, có giá trị kinh tế cao, nhưng các tính chất vật lý của cao su dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, làm ảnh hưởng tới chất lượng. Vì vậy, nhà sản xuất cần chú trọng nhiều đến khâu bảo quản để giữ được các đặc tính giá trị như màu sắc, độ dẻo… Pallet xếp chồng Bảo Chánh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

  Pallet de cao su, pallet xep chong Bao Chanh

  Chế biến cao su.

  Pallet xếp chồng Bảo Chánh có thiết kế phù hợp để lưu trữ cao su sơ chế. Sử dụng Pallet để cao su, kho hàng được sắp xếp gọn gàng, chắc chắn, bảo vệ cao su tránh khỏi các tác nhân gây hại như độ ẩm, côn trùng…

  Pallet thép Bảo Chánh - Giá kệ kho hàng Bảo Chánh

  Pallet thép Bảo Chánh - Giá kệ kho hàng Bảo Chánh.

  Pallet xếp chồng Bảo Chánh là Pallet thép chế tạo từ thép tiêu chuẩn JIS Nhật, giúp Pallet đạt chuẩn yêu cầu lượng và an toàn, tải trọng nâng đạt tới 5 tấn. Nếu sử dụng thép kém chất lượng, kệ có thể sẽ không đạt được tải trọng yêu cầu và dẫn đến nhiều khuyết điểm cũng như làm giảm giá trị sử dụng. Do vậy, Vinarack luôn chú trọng vấn đề đầu tư nguyên liệu sản xuất.

   

  Pallet thép Bảo Chánh - Pallet để cao su sơ chế

  Pallet thép Bảo Chánh - Pallet để cao su sơ chế.

  Pallet thép có lợi thế độ bền và tải trọng vượt trội hơn hẳn so với Palle gỗ, Pallet nhựa. Đồng thời, sử dụng Pallet thép cũng tránh khỏi các trường hợp gãy đổ, làm rơi hàng, an toàn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều đơn vị sản xuất cao su đã lựa chọn Pallet thép Bảo Chánh sau một thời gian dùng pallet nhựa, pallet gỗ.

  Bảo Chánh là đơn vị hàng đầu về cung cấp Pallet thép tại HCM. Chúng tôi thiết kế, sản xuất Pallet theo yêu cầu khách hàng, nhu cầu lưu trữ khác nhau, thiết kế sẽ khác nhau. Ngoài Pallet thép, Bảo Chánh nổi tiếng với các sản phẩm giá kệ kho hàng chất lượng như Kệ Selective, Kệ Double Deep, Kệ sàn – sàn kệ…

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 09-08-2018 1,516 lượt xem