• Pallet thép mang lại lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp

  Pallet thép được sử dụng ngày càng nhiều và đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong sản xuất công nghiệp. Trong đó, Pallet thép Bảo Chánh có thể nói là Pallet chất lượng, uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam với giá cả vô cùng cạnh tranh.

  Đầu tư một lần, giá trị bền lâu - Pallet thép, Pallet thép Bảo Chánh

  Ngành công nghiệp tại Việt Nam đang rất phát triển. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của các ngành liên quan. Hòa cùng nhịp phát triển này, Bảo Chánh cũng cho ra đời nhiều sản phẩm giá kệ kho hàng để phục vụ, hỗ trợ sản xuất công nghiệp. Trong bài viết này, Bảo Chánh chia sẻ với bạn nhiều hơn về ứng dụng, giá trị to lớn của Pallet thép mà có thể bạn chưa biết và chưa tận dụng triệt để.

  Pallet thép được sử dụng ngày càng nhiều và đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong sản xuất công nghiệp. Vì sao như vậy? Đơn giản thôi, cái gì mang lại cho ta nhiều lợi ích thì ta chuộng!

  Pallet thép Bảo Chánh - Giá kệ kho hàng tại HCM

  Pallet thép mạ kẽm do Bảo Chánh sản xuất.

  Hiện nay, ngoài Pallet thép, bạn có thể chọn Pallet nhựa hay Pallet gỗ hay bất cứ loại Pallet nào khác cũng được, miễn sao đáp ứng được nhu cầu tải hàng. Điều đặc biệt ở đây là Pallet thép đáp ứng được tất cả các nhu cầu lưu trữ cần dùng Pallet. Vì Pallet thép được chế tạo từ nguyên liệu thép cứng cáp, vững chắc nhất, mà độ bền và khả năng tải hàng của thép so với nhựa hay gỗ có lẽ chúng ta không cần bàn nhiều.

  Pallet thép phù hợp với mọi điều kiện môi trường nóng, lạnh, không dễ bắt lửa khi gặp hỏa hoạn. Trong khi đó, Pallet nhựa hay Pallet gỗ có thể đã hư hại, nếu chưa bị thiêu rụi. Nhờ vậy, Pallet thép có khả năng lớn giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro. Pallet thép còn nhiều ưu điểm giá trị khác, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ưu điểm vượt trội của pallet steel sắt thép so với pallet nhựa và pallet gỗ.

  Pallet thep Bao Chanh, Pallet de hang, Gia ke kho hang cong nghiep

  Pallet lưới gấp gọn khi không sử dụng - Pallet thép Bảo Chánh.

  Pallet thép có nhược điểm duy nhất là giá thành cao hơn các loại Pallet khác. Pallet thép rất tốt nhưng nếu tính toán quy mô kinh doanh và nhu cầu hiện tại chưa cần thiết dùng đến, bạn có thể lựa chọn các Pallet khác phù hợp hơn với ngân sách. Tuy nhiên, có một thực tế là nhiều đơn vị sau một thời gian sử dụng Pallet gỗ, Pallet nhựa, vì không muốn phát sinh chi phí do những hạn chế của Pallet này gây ra, họ đã chuyển sang dùng Pallet thép Bảo Chánh. Ở đây, Bảo Chánh muốn nhấn mạnh, có thể hiện tại bạn thấy chưa cần thiết nhưng đến lúc nào đó, khi quy mô kinh doanh mở rộng và phát triển, buộc bạn phải lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Do đó, nếu đã dự tính kế hoạch lâu dài, bạn hãy cân nhắc đầu tư Pallet thép ngay từ đầu. Sử dụng Pallet thép để hàng, đầu tư một lần, giá trị bền lâu.

  Pallet thép Bảo Chánh, Pallet thép để hàng, Giá kệ kho hàng tại HCM

  Pallet thép Bảo Chánh - Pallet xếp chồng.

  Pallet thép Bảo Chánh có thể nói là Pallet chất lượng, uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam với giá cả vô cùng cạnh tranh. Pallet thép Bảo Chánh luôn hài lòng khách hàng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo. Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp Pallet thép, bạn có thể liên hệ ngay với Bảo Chánh để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Ngoài Pallet thép, Bảo Chánh còn cung cấp nhiều loại giá kệ kho hàng công nghiệp như kệ kho hàng (kệ Selective, kệ Double Deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ…), kệ sàn – sàn kệ… Bảo Chánh vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực miền Nam và miền Trung.

  .

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 11-08-2018 1,758 lượt xem