• Pallet thép mạ kẽm

  Pallet thép mạ kẽm có bề mặt láng mịn, trơn tru hơn các loại pallet thép thông thường nhờ vào đặc tính vốn có của thành phần lớp mạ và quá trình mạ của sản phẩm này làm cho sản phẩm đẹp hơn quyến rũ hơn nhưng không kém phần cứng cáp chắc chăn trong quá trình sử dụng

  Pallet thép mạ kẽm đang dần được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay, với tải trọng đạt mức 1000 – 2000kg hoặc lớn hơn, tuỳ thuộc và độ dài, cao và rộng của pallet thép, hoặc pallet mà khách hàng đặt theo yêu cầu.

   

  Pallet sắt, thép mạ kẽm

  Bề mặt của pallet thép mạ kẽm rất láng mịn làm cho sản phẩm càng chắc chắn hơn, pallet thép đã được sản xuất theo thông số đúng chuẩn, chắc chắn và bề mặt bên ngoài càng làm tôn lên vẻ cứng cáp của pallet thép. Vậy pallet thép mạ kẽm được sản xuất như thế nào? Và quy trình bảo vệ sản phẩm ra sao?

   

  Pallet sắt thép mạ kẽm

  Pallet thép mạ kẽm lớp mạ trên bề mặt thép là hợp kim nhôm kẽm trong đó vùng giàu kẽm chiếm 20% và vùng giàu nhôm kẽm chiếm 80%. Trong thời gian đầu khi tiếp xúc với môi trường, hiện tượng ăn mòn xảy ra ở các vùng giàu kẽm của lớp mạ, các vùng này rải đều trên bờ mặt sản phẩm. Dần dần, sự ăn mòn của kẽm và nhôm tạo nên lớp bảo vệ bám chặt ở vùng giàu kẽm; lớp này sẽ kiểm soát tốc độ ăn mòn ở mức độ phù hợp nhất thực hiện chức năng bảo vệ. Sau một thời gian dài, khi vùng giàu kẽm biến mất hoặc bị ức chế do khả năng ăn mòn gây ra thì kế đến, vùng giàu nhôm sẽ bị ăn mòn với tốc độ chậm hơn và tiếp tục tạo nên lớp bảo vệ cho thép nền.

   

  Pallet sắt thép mạ kẽm

  Với Pallet thép mạ kẽm được bảo vệ với quy trình như vậy thì sản phẩm pallet thép càng tăng thêm tuổi thọ sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Mang lại lợi nhuận cho khách hàng cũng như hạn chế thay đổi pallet nhiều lầ do bể vỡ, mối mọt, rỉ sét…

   

  Pallet sắt thép mạ kẽm

  Ngoài sản phẩm pallet thép mạ kẽm chúng tôi còn sản xuất các loại giá kệ cho nhà kho và mạ kẽm theo yêu cầu của khách hàng: kệ sắt v lỗ đa năng, kệ sắt lắp ráp, kệ nhà kho, kệ sắt công nghiệp… Đảm bảo uy tín chất lượng sử dụng dài lâu. Vinarack chúng tôi sản xuất hàng hoá theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Customer services in Vinarack’s factory 

  >>Pallet sắt sản xuất theo công nghệ Châu Âu

  Ngày đăng: 01-12-2014 5,902 lượt xem