• Pallet sắt mạ kẽm để hàng nặng

  Pallet sắt mạ kẽm Uinarack được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa, sử dụng chung với giá kệ kho hàng, để lưu trữ hoặc để nâng chuyển bởi xe nâng, vận chuyển hàng hóa dễ dàng, lưu trữ hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

  Pallet sắt mạ kẽm Uinarack mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội

  Uinarack với đội ngũ chuyên gia thiết kế pallet sắt mạ kẽm dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hoàn thành thiết kế, sản xuất các loại pallet thông minh, góp phần giải quyết vấn đề lưu trữ hàng hóa được tối ưu, nâng cao giá trị kinh tế cho doanh nghiệp

  Mặt dù vốn đầu tư ban đầu của pallet sắt khá cao so với các loại pallet chất liệu khác nhưng về hiệu quả kinh tế khi sử dụng pallet sắt vượt trội hơn hẵn các loại pallet khác.

  pallet sắt mạ kẽm unirack

  Pallet sắt mạ kẽm Uinarack

  Do nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao nên việc lưu trữ hàng hóa trong kho cũng đa dạng nhiều chủng loại, đặt biệt với những hàng hóa có tải trọng nặng mà không thể dùng palle gỗ hay palle nhựa để vận chuyển được nên Uinarack đã nghiên cứu và cãi tiến cho ra sản phẩm pallet sắt có những ưu điểm vượt trội, giải quyết các vấn đề về tải trọng hay độ bền khi sử dụng pallet.

  pallet sắt mạ kẽm unirack

  Pallet sắt mạ kẽm Uinarack chứa hàng nặng

  Pallet sắt mạ kẽm Uinarack sử dụng vật liệu thép chất lượng cao, thiết kế chú trọng vào khả năng chịu lực, pallet rất bền thời gian sử dụng trên 10 năm. Có thể kết hợp với các loại giá kệ khác, tạo nên một hệ thống kho lưu trữ hoàn hảo.

  Bề mặt và các góc pallet sắt mạ kẽm được mài mịn cho việc sử dụng an toàn hơn. Các mối hàn của pallet được hàn kín, kỹ lưỡng đảm bảo cho pallet chắc chắn.

  Sử dụng sơn tĩnh điện chống rỉ, pallet sắt mạ kẽm Uinarack không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.

  Tải trọng lớn, có thể xếp 3 tầng giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng kho bãi. Sử dụng pallet sắt giúp cho việc xếp kho, phân loại hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

  pallet sắt mạ kẽm unirack

  Pallet sắt mạ kẽm Uinarack sơn chống rỉ

  Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, cùng với tâm huyết phục vụ khách hàng. Uinarack chúng tôi luôn sẵng sàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhất của quý khách một cách đơn giản và tối ưu nhất. Uinrack xây dựng giá trị công ty dựa trên niềm tin của khách hàng, nên mọi thiết kế cũng như sản phẩm giá kệ để hàng khi tung ra thị trường đều hướng đến lợi ích của quý khách.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 24-08-2018 3,133 lượt xem