Pallet Steel Sắt

Pallet Steel Sắt Thiết Kế Và Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

Pallet steel sắt thiết kế và sản xuất theo nhu cầu, pallet steel sắt nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu chất lượng cao với thương hiệu, uy tín bảo hành 7 năm

 1. Kệ chứa khuôn mẫu chính xác tại các nhà máy tại Bình Dương

  Kệ chứa khuôn mẫu chính xác tại các nhà máy tại Bình Dương

  Bảo quản và vận hành khuôn một cách đơn giản và trơn tru hơn khi dùng kệ chứa khuôn mẫu chính xác, khuôn được đặt trực tiếp lên mâm trượt kéo ra kéo vào rất thuận tiện.
 2. Pallet thép mạ kẽm – Pallet steel Unirack

  Pallet thép mạ kẽm – Pallet steel Unirack

  Việc chọn pallet thép mạ kẽm phục vụ cho quá trình lưu trữ là vô cùng hợp lý vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí. Do đặc tính bền bỉ của pallet, nó dần dần thay thế pallet gỗ và pallet nhựa. Kho chứa hàng sẽ trở nên hoàn hảo khi có sự kết hợp giữa pallet thép mạ kẽm và kệ chứa hàng để phục vụ cho nhiều nhu cầu lưu trữ nhất là trong kho lạnh.
 3. Pallet xếp chồng chứa hàng hóa công nghiệp

  Pallet xếp chồng chứa hàng hóa công nghiệp

  Nhờ vào nền kinh tế hội nhập mà người tiêu dùng hiện nay có nhiều sử chọn lựa hơn với mặt hàng pallet xếp chồng. Tuy nhiên, sự đa dạng này cũng dẫn đến một hệ lụy rằng người tiêu dùng lại phải đối mặt với bài toán nên chọn thương hiệu nào, nhà sản xuất nào thì đảm bảo chất lượng. Do đó, nhầm giúp cho người tiêu dùng có thể tìm được lời giải đáp thỏa đáng nhất cho mình thì Unirack luôn sẳng sàng mang đến một số kinh nghiệm khi sử dụng pallet xếp chồng trong việc lưu trữ hàng hóa chắc chắn bạn không thể bỏ qua.
 4. Pallet thép chứa hàng tại cảng biển

  Pallet thép chứa hàng tại cảng biển

  Pallet thép mạ kẽm Bảo Chánh là sản phẩm thiết kế đơn giản cùng với sức chịu tải trọng nặng, ứng dụng trong các kho hàng có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu hơn. Sử dụng cho tất cả các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, nhà kho, bến cảng, …