Pallet Steel Sắt

Pallet Steel Sắt Thiết Kế Và Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

Pallet steel sắt thiết kế và sản xuất theo nhu cầu, pallet steel sắt nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu chất lượng cao với thương hiệu, uy tín bảo hành 7 năm

 1. Pallet Sắt lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng.

  Pallet Sắt lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng.

  Pallet sắt Vinarack được thiết kế dành để lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu hơn. Các ngành sử dụng Pallet sắt như: xây dựng, dầu khí, ô tô, thực phẩm, nước giải khát, thiết bị điện tử, …
 2. Pallet Thép Độ Bền Cao, Thời Gian Sử Dụng Lâu.

  Pallet Thép Độ Bền Cao, Thời Gian Sử Dụng Lâu.

  Các ngành sử dụng Pallet thép như: xây dựng, dầu khí, ô tô, thực phẩm, nước giải khát, thiết bị điện tử, … Pallet thép (Pallet steel) Vinarack được thiết kế như 1 sản phẩm thay thế cho pallet nhựa và pallet gỗ giải quyết các vấn đề lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu hơn.
 3. Ưu điểm của Pallet thép

  Ưu điểm của Pallet thép

  Pallet thép do công ty Bảo Chánh thiết kế và trực tiếp sản xuất có thương hiệu Unirack. Pallet thép Unirack có nhiều ưu điểm ưu trội: làm bằng thép chất lượng cao nên pallet có sự an toàn, tuổi thọ cao, rất linh hoạt và thân thiện với môi trường.
 4. Sử dụng pallet thép để lưu trữ vải cuộn

  Sử dụng pallet thép để lưu trữ vải cuộn

  Hiện nay trên thị trường sản phẩm pallet thép đang được sử dụng rộng rãi với giá cả cạnh tranh rất cao do nhu cầu của người sử dụng ngày càng nhiều. Nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm pallet thép với giá cả và chất lượng khác nhau.