Pallet Steel Chồng Xếp

Pallet steel chồng xếp là loại pallet hiện đại, phổ biến nhất hiện nay. Chứa với số lượng hàng lớn, gọn nhẹ thao tác nhận hàng hoá nhanh chóng. Tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao.

 1. PALLET XẾP CHỒNG GẤP GỌN-KHUNG PALLET THÉP VINARACK

  PALLET XẾP CHỒNG GẤP GỌN-KHUNG PALLET THÉP VINARACK

  Cũng giống như loại pallet xếp chồng khác, Pallet xếp chồng gấp gọn thích hợp sử dụng ở những kho thấp, diện tích nhỏ, lối di cho xe nâng cũng dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với các loại xe khác nhau.
 2. Kệ chứa khuôn mẫu chính xác tại các nhà máy tại Bình Dương

  Kệ chứa khuôn mẫu chính xác tại các nhà máy tại Bình Dương

  Bảo quản và vận hành khuôn một cách đơn giản và trơn tru hơn khi dùng kệ chứa khuôn mẫu chính xác, khuôn được đặt trực tiếp lên mâm trượt kéo ra kéo vào rất thuận tiện.
 3. Pallet xếp chồng Unirack

  Pallet xếp chồng Unirack

  Khi bắt đầu xây dựng một hệ thống kệ kho, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn sử dụng các mẫu kệ pallet cho kho hàng của mình, nhưng kệ pallet không phải lúc nào cũng là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.
 4. Vinarack cung cấp Kệ palet chồng chứa hàng, pallet xếp chồng sơn tĩnh điện

  Vinarack cung cấp Kệ palet chồng chứa hàng, pallet xếp chồng sơn tĩnh điện

  Một trong những nhu cầu tự động hóa ngày hôm nay, với chi phí đầu tư thấp thì dạng Kệ palet xếp chồng này được xem là một giải pháp lưu trữ khá tối ưu. Bởi giá thành rẻ, nhưng hiệu quả mang lại rất nhiều, từ lưu trữ dễ dàng, cho đến di dời bồ trí sản phẩm cũng khá đơn giản.