• Pallet steel sắt xếp chồng nhiều tầng cho nhà kho

  Pallet steel sắt xếp chồng nhiều tầng hiện nay đang được sử dụng phổ biến do các đặc tính vượt trội về sự chắc chắn, tối ưu hoá không gian chiều cao của kho kho. Phù hợp với tất cả các loại xe nâng xe thang hiện nay. Đem lại lợi ích cao cho việc lưu trữ sản phẩm.

  Khi lựa chọn pallet có nghĩa là bạn muốn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, để lựa chọn một pallet thông minh, sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí cho mình và an toàn tiện ích thì bạn nên chọn pallet có tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài, tải trọng phù hợp với sản phẩm mà mình đang lưu trữ.

   

   

  Pallet sắt xếp chồng nhiều tầng cho nhà kho sản xuất hiện nay đang rất được cân nhắc đối với nhà sản xuất. Nó không chỉ giúp cho không gian lưu trữ trở lên thông thoáng hơn mà còn lưu trữ được nhiều hàng hoá hơn.

   

   

  Pallet steel được làm từ kim loại sắt hoặc thép, tuổi thọ sử dụng của pallet sắt cao hơn so với các pallet gỗ và nhựa. Trong quá trình lưu trữ có xảy ra sự tương tác, va chạm cũng hạn chế bể vỡ hơn an toàn cho lao động cao hơn.

   

   

  Đối với pallet trệt quý khách hàng chỉ có thể để một hàng duy nhất, còn đối với pallet xếp chồng có các chân trụ xếp chồng lên nhau an toàn và chắc chắn. Khi được xếp chồng các pallet sẽ được đưa lên cao thành nhiều tầng, tối ưu hoá tối đa không gian lưu trữ.

   

   

  Xung quanh các cột pallet xếp chồng có thể rào bằng lưới thép, các khung sắt…. tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Pallet sắt xếp chồng có thể lên đến 4 pallet, thiết kế có thể linh động xếp gọn khi công cần thiết, tải trọng từ 1000kg - 3000kg. Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Phù hợp với các loại xe nâng hàng hiện nay.

   

   

  Sản phẩm được nâng lên cao do đó thiết kế cần phải đúng tiêu chuẩn về chất lượng, tải trọng, quy trình kiểm tra độ an toàn nghiêm ngặt trước khi mang vào sử dụng.

   

   

  Vinarack còn sản xuất thêm các loại giá kệ khác: cantilever rack, long span shelving, selective racking cho nhà xưởng sản xuất và công nghiệp hiện nay.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Pallet steel để hàng tại các công ty điện tử tại Khu Công Nghệ Cao

  >> Pallet steel sắt sơn tĩnh điện, pallet nổi bật với công nghệ Châu Âu

  Ngày đăng: 23-12-2014 6,614 lượt xem