• Kệ Pallet thép xếp chồng Bảo Chánh chứa hàng xuất khẩu

  Trước đây dạng Kệ Pallet thép xếp chồng, có vẻ vẫn còn xa lạ với một số doanh nghiệp. Tuy nhiên, những năm gần đây Pallet thép Nestainer Bảo Chánh luôn được các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các tập đoàn lớn trong nước tin tưởng chọn sản phẩm Pallet thép này làm hệ thống lưu trữ những hàng hóa có mật độ sản xuất cao, thậm chí xuất đi nước ngoài rất thuận lợi.

  Bảo Chánh đã bàn giao số lượng lớn Pallet xếp chồng tiêu chuẩn, Pallet kích thước đặc biệt cho những doanh nghiệp lớn ở Đông Nam Bộ

  Kệ Pallet xếp chồng Bảo Chánh được làm bằng thép chất lượng cao được chọn lọc, kiểm duyệt nghiêm ngặt chính vì vậy có khả năng chịu tải lớn. Đối với Tập đoàn Olam chuyên Pallet thép Nestainer là sự lựa chọn hoàn hảo thay Hệ thống kệ chứa hàng. Bởi sự linh hoạt khi di chuyển và cất gọn khi không sử dụng, khiến việc sắp xếp kho trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

  Kệ Pallet xếp chồng Bảo Chánh

  Kệ Pallet xếp chồng Bảo Chánh

  Với thiết kế riêng biệt cho Công Ty Akzonobe, Kích thước Pallet lớn hơn các loại pallet thông thường, nên cho khả năng lưu trữ, chứa hàng hóa cao hơn, giúp tăng lượng hàng hóa để được trên mỗi pallet. Nguyên liệu thép sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật JIS. Các chi tiết  được sản xuất hoàn toàn chính xác, mối hàn chắc chắn với nhau, tạo thành khung pallet thép bền chắc, khi có sự va chạm của xe nâng cũng như quá trình xuất nhập hàng liên tục.

  Pallet xếp chồng Bảo Chánh chứa hàng xuất khẩu

  Pallet xếp chồng Bảo Chánh chứa hàng xuất khẩu

  Pallet thép Nestainer xếp chồng được phun sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu – màu sơn theo tiêu chuẩn của Bảo Chánh – Vinarack. Với công nghệ sơn tĩnh điện, các pallet sơn tĩnh điện được sản xuất ra với độ bền cao trong kho đông lạnh hay kho có độ ẩm cao.

  Pallet xếp chồng Bảo Chánh được xử lý- phun sơn cẩn thận theo yêu cầu Khách hàng

  Pallet xếp chồng Bảo Chánh được xử lý- phun sơn cẩn thận theo yêu cầu Khách hàng

  Xếp chồng các pallet lên nhau tạo thành những tầng để hàng, nên có thể sử dụng nhiều pallet kích thước lớn xếp thành những dãy kệ nhiều tầng để lưu trữ hàng hóa. Giúp các công ty có thể tiết kiệm được chi phí khi không cần phải trang bị thêm các kệ chứa hàng khác. Và khi không sử dụng, thì lồng vào nhau thành từng chồng cất giữ không chiếm quá nhiều diện tích kho hàng.

  Từng chi tiết trên Pallet Nestainer Bảo Chánh được sản xuất một cách chính xác

  Từng chi tiết trên Pallet Nestainer Bảo Chánh được sản xuất một cách chính xác

  Bảo Chánh chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, kệ để hàng đa năng, kể để hồ sơ, kệ chứa hàng nhẹ, hộp phụ tùng, Pallet thép Sơn tĩnh điện Unirack, Pallet xếp chồng, Pallet mạ kẽm,... đều được Vinarack thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả hợp lý cho mọi doanh nghiệp. Ngoài ra Bảo Chánh còn thực hiện hạng mục “Bảo trì, bảo hành hệ thống kho Kệ chứa hàng”.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 17-09-2018 3,425 lượt xem