Pallet Steel Chồng Xếp

Pallet steel chồng xếp là loại pallet hiện đại, phổ biến nhất hiện nay. Chứa với số lượng hàng lớn, gọn nhẹ thao tác nhận hàng hoá nhanh chóng. Tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao.

 1. Pallet xếp chồng chứa sơn bột tĩnh điện

  Pallet xếp chồng chứa sơn bột tĩnh điện

  Pallet xếp chồng Unirack chứa sơn có chất lượng cao, sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí và an toàn tiện ích, phù hợp với mọi xe nâng. Pallet thép có thể xếp chồng lên nhiều tầng, tăng khả năng lưu trữ và tiết kiệm diện tích.
 2. Pallet xếp chồng chứa vật liệu nhà kho

  Pallet xếp chồng chứa vật liệu nhà kho

  Pallet xếp chồng Unirack là phương án chứa các vật liệu nhà kho rất tuyệt vời, tiết kiệm không gian nhà kho, linh hoạt trong sử dụng, đa dạng vật liệu lưu trữ và độ tải trọng lên tới 2000kg tuy theo nhu cầu.
 3. Khung pallet thép xếp chồng Unirack

  Khung pallet thép xếp chồng Unirack

  Khung pallet thép xếp chồng có thiết kế đơn giản, linh hoạt, lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh và di dời các khung pallet sang vị trí khác, phù hợp mọi không gian nhà kho, thích hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa ở các nhà kho.
 4. Pallet lắp ghép chứa vải cuộn

  Pallet lắp ghép chứa vải cuộn

  Pallet lắp ghép Unirack được ưa chuộng sử dụng nhiều vì độ bền cao, chất lượng tốt, giá cả hợp lý cũng như thân thiện với môi trường, hạn chế rủi ro. Đồng thời có khả năng xếp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích.
gotop