Pallet Steel Chồng Xếp

Pallet steel chồng xếp là loại pallet hiện đại, phổ biến nhất hiện nay. Chứa với số lượng hàng lớn, gọn nhẹ thao tác nhận hàng hoá nhanh chóng. Tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao.

 1. Pallet xếp chồng chứa thuốc lá

  Pallet xếp chồng chứa thuốc lá

  Công ty Bảo Chánh là nhà cung cấp trực tiếp sản xuất Pallet xếp chồng chứa thuốc lá trong kho hàng của công ty Khánh Hội. Pallet thép xếp chồng Unirack có nhiều ưu điểm vượt trội, độ bền cao, tiết kiệm chi phí và diện tích, hiệu quả kinh tế cao, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 2. Pallet thép để lốp xe

  Pallet thép để lốp xe

  Lốp xe là sản phẩm có đặc tính đặc biệt nên cần hệ thống chứa hàng phù hợp, dễ sử dụng và tiện lợi. Vì thế Pallet thép xếp chồng Unirack là giải pháp tối ưu, phù hợp nhất để lưu trữ lốp xe.
 3. Pallet xếp chồng chứa sơn bột tĩnh điện

  Pallet xếp chồng chứa sơn bột tĩnh điện

  Pallet xếp chồng Unirack chứa sơn có chất lượng cao, sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí và an toàn tiện ích, phù hợp với mọi xe nâng. Pallet thép có thể xếp chồng lên nhiều tầng, tăng khả năng lưu trữ và tiết kiệm diện tích.
 4. Pallet xếp chồng chứa vật liệu nhà kho

  Pallet xếp chồng chứa vật liệu nhà kho

  Pallet xếp chồng Unirack là phương án chứa các vật liệu nhà kho rất tuyệt vời, tiết kiệm không gian nhà kho, linh hoạt trong sử dụng, đa dạng vật liệu lưu trữ và độ tải trọng lên tới 2000kg tuy theo nhu cầu.
gotop