Kệ khuôn mạ kẽm

Kệ khuôn mạ kẽm

Kệ khuôn mạ kẽm là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường của Vinarack mang lại giải pháp cho vấn đề lưu trữ, bảo quản kệ khuôn của nhiều doanh nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Mua kệ khuôn mạ kẽm chất lượng ở đâu? Đây luôn là câu hỏi mà các nhà đầu tư quan tâm khi họ cần một chiếc kệ để khuôn phù hợp với không gian kho, chất lượng cao mà giá thành lại phù hợp.

  Công ty Cổ phần Bảo Chánh-Vinarack với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ khuôn, kệ chứa hàng công nghiệp đã giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhất. 

   

  Mua kệ khuôn chất lượng ở đâu?
  Kệ khuôn mạ kẽm

  Sản phẩm kệ khuôn được làm bằng nguyên vật liệu thép ngoại nhập, tải trọng có thể từ 800-5000kg/tầng chủ yếu được sử dụng để lưu trữ khuôn mẫu khác nhau. Kích thước thống nhất và đa dạng phù hợp cho kết nối ở bất cứ nơi nào. Khuôn mẫu dễ bảo trì, quản lý. Giá khuôn được trang bị đường sắt bánh xe đệm phía dưới và bảng điều khiển kệ trượt có thể được tự do rút ra khi tải.

   

  Kệ khuôn mạ kẽm
  Kệ khuôn mạ kẽm

  Với quy trình sản xuất kệ khuôn theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất để phục vụ các nghành nghề khác nhau. Đồng thời, với các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hướng dẫn, thiết kế và lắp đặt giá kệ cho bạn một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

  Chúng tôi thiết kế giá kệ khuôn mẫu theo yêu cầu, với giá cả cạnh tranh nhất. Giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

   

  Kệ khuôn mạ kẽm
  Kệ khuôn mạ kẽm

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn 

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop