Kệ chứa khuôn Vinarack

Kệ chứa khuôn Vinarack

Kệ chứa khuôn Vinarack với tiêu chí chất lượng và an toàn được đặt lên hàng đầu, sản phẩm đáp ứng nhu cầu lưu trữ khuôn mẫu trong kho, phù hợp với từng diện tích không gian.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kệ khuôn thường được các doanh nghiệp, phân xưởng quan tâm tìm hiểu để có được sản phẩm chất lượng, giúp bảo quản khuôn mẫu, giúp không gian kho được ngăn nắp và góp phần vào việc nâng cao hiệu quả sản xuất. 

  Kệ chứa khuôn Vinarack với tiêu chí chất lượng và an toàn được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm kệ khuôn của chúng tôi đáp ứng những nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho, phù hợp với từng diện tích không gian.

   

  Kệ chứa khuôn Vinarack
  Kệ chứa khuôn Vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack với cơ chế kéo ra phù hợp để nâng tải nặng, được trang bị với thiết bị chống trượt, an toàn và bền, hỗ trợ thẳng đứng kéo ra ngăn kéo cung cấp ổn định hơn, đẩy các khuôn mẫu và các vật dụng khác vào ra trong ngăn kệ một cách dễ dàng hơn. Với tải trọng 5tấn/tầng hoặc hơn thế nữa, tùy vào yêu cầu của khách hàng.
   
  Kệ chứa khuôn Vinarack
  Kệ chứa khuôn Vinarack
   
  Với cấu trúc mạnh mẽ, đáng tin cậy và ổn định. Tiết kiệm không gian và dễ dàng để lưu trữ, quản lý các khuôn mẫu, khuôn giá. Toàn bộ giá là phần cơ cấu kết hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển, và lắp ráp đơn giản và nhanh chóng.
  Kệ khuôn được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn quốc như: kệ khuôn dập điện tử, kệ khuôn ép đế giày, kệ khuôn dập cơ khí, kệ khuôn ép nhựa... được lắp đặt chuyên nghiệp bởi các chuyên gia. Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp.
   
  Kệ chứa khuôn Vinarack
  Kệ chứa khuôn Vinarack

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.keselective.net – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

gotop