• Pallet steel để hàng tại các công ty điện tử tại Khu Công Nghệ Cao

  Pallet steel để hàng tại các công ty điện tử tại Khu Công Nghệ Cao rất được xem trọng và cần thiết. Góp phần vào việc xuất nhập từ tầng kho lên tầng sản xuất nhanh chóng và ngược lại.

  Pallet steel trong quy trình sản xuất mặt hàng điện tử tại Khu Công nghệ cao với ứng dụng di chuyển hàng hoá bằng xe thang, xe nâng, xe kéo. Sản phẩm được làm từ kim loại sắt, thép.

   

   

  Pallet steel phù hợp với các loại xe nâng, xe kéo, xe thang hiện nay giúp cho việc di chuyển hàng hoá từ tầng kho lên tầng sản xuất được di chuyển nhanh chóng hơn, Thúc đẩy việc sản xuất sản phẩm nhanh hơn, hàng hoá được bảo quản tốt hơn so với việc dùng sức người dỡ xếp hàng từ dưới kho lên tầng sản xuất. Dễ dàng kéo sản phẩm bằng xe kéo hạn chế rơi vỡ hơn khi người lao động vác, bê sản phẩm trên tay.

   

   

  Hàng điện tử tại khu công nghệ cao được sản xuất theo quy trình khép kín hạn chế NG theo chế độ cao nhất. Hàng hoá khi để và sản xuất ra hàng toàn bộ phải để lên pallet không được để xuống sàn, chánh làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

   

   

  Sản phẩm được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Vệ sinh thì dòng pallet steel của Vinarack dễ dàng, tải trọng cao nhờ các thanh của pallet cường lực do đó thiết kế đơn giản dễ dàng vệ sinh đồng thời sản phẩm bị rớt ra ngoài cũng dễ dàng nhìn thấy.

   

   

  Các sản phẩm khác của Vinarack: kệ sắt v lỗ đa năngkệ sắt v, giá kệ để hàngkệ hồ sơkệ sắt lắp ráppallet steel sắt thépkệ trung tải… và các loại kệ nhà kho cho ngành công nghiệp cũng như dịch vụ: kệ kho hàng, mua bán kệ chứa hàng, thi công kệ công nghiệp

  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

  Công ty Cổ phần Bảo Chánh – Vinarack

  Địa chỉ: Số 3, đường 40, KP.8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM , Việt Nam.

  Điện thoại / Fax: (84-28) 37 262 606

  Hotline: 0907.880.977 - 0912.404.977 - 0903.812.187 – 0918.490.107 (24/7)

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0909.787.797 - 0912.404.977

  Email: contact@vinarack.vn - a@vinarack.vn

              t@vinarack.vn - b@vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn   – www.palletsteel.net www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Pallet steel sắt sơn tĩnh điện, pallet nổi bật với công nghệ Châu Âu

  >> Pallet steel xếp chồng công nghiệp

   

  Ngày đăng: 16-12-2014 2,230 lượt xem