Pallet Steel Sắt

Pallet Steel Sắt Thiết Kế Và Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

Pallet steel sắt thiết kế và sản xuất theo nhu cầu, pallet steel sắt nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu chất lượng cao với thương hiệu, uy tín bảo hành 7 năm

 1. Pallet Sắt Chứa Nguyên Liệu Bột Mì.

  Pallet Sắt Chứa Nguyên Liệu Bột Mì.

  Pallet sắt Unirack là 1 kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa, sử dụng chung với giá kệ kho hàng, để lưu trữ hoặc để nâng chuyển bởi xe nâng, vận chuyển hàng hóa dễ dàng, lưu trữ hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.
 2. Pallet Sắt lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng.

  Pallet Sắt lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng.

  Pallet sắt Vinarack được thiết kế dành để lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu hơn. Các ngành sử dụng Pallet sắt như: xây dựng, dầu khí, ô tô, thực phẩm, nước giải khát, thiết bị điện tử, …
 3. Pallet Thép Độ Bền Cao, Thời Gian Sử Dụng Lâu.

  Pallet Thép Độ Bền Cao, Thời Gian Sử Dụng Lâu.

  Các ngành sử dụng Pallet thép như: xây dựng, dầu khí, ô tô, thực phẩm, nước giải khát, thiết bị điện tử, … Pallet thép (Pallet steel) Vinarack được thiết kế như 1 sản phẩm thay thế cho pallet nhựa và pallet gỗ giải quyết các vấn đề lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu hơn.
 4. Ưu điểm của Pallet thép

  Ưu điểm của Pallet thép

  Pallet thép do công ty Bảo Chánh thiết kế và trực tiếp sản xuất có thương hiệu Unirack. Pallet thép Unirack có nhiều ưu điểm ưu trội: làm bằng thép chất lượng cao nên pallet có sự an toàn, tuổi thọ cao, rất linh hoạt và thân thiện với môi trường.