Pallet Steel Chồng Xếp

Pallet steel chồng xếp là loại pallet hiện đại, phổ biến nhất hiện nay. Chứa với số lượng hàng lớn, gọn nhẹ thao tác nhận hàng hoá nhanh chóng. Tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao.

 1. Kệ Pallet thép xếp chồng Bảo Chánh chứa hàng xuất khẩu

  Kệ Pallet thép xếp chồng Bảo Chánh chứa hàng xuất khẩu

  Trước đây dạng Kệ Pallet thép xếp chồng, có vẻ vẫn còn xa lạ với một số doanh nghiệp. Tuy nhiên, những năm gần đây Pallet thép Nestainer Bảo Chánh luôn được các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các tập đoàn lớn trong nước tin tưởng chọn sản phẩm Pallet thép này làm hệ thống lưu trữ những hàng hóa có mật độ sản xuất cao, thậm chí xuất đi nước ngoài rất thuận lợi.
 2. Pallet để nguyên liệu sản xuất nội thất

  Pallet để nguyên liệu sản xuất nội thất

  Pallet xếp chồng Vinarack với thiết kế chuẩn, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích cùng với sức chịu lực cao, được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp muốn lưu trữ hàng hóa với mật độ cao nhưng không sử dụng giá kệ.
 3. Pallet xếp chồng chứa hàng nhà kho

  Pallet xếp chồng chứa hàng nhà kho

  Pallet xếp chồng Bảo Chánh sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, thiết kế chuẩn, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, sử dụng nhiều mục đích khác nhau như lưu trữ hàng cồng kềnh, hàng tải trọng nặng hàng hóa trong nhà máy, nhà kho, xí nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị…
 4. Pallet xếp chồng chứa hàng nông sản Công ty Olam

  Pallet xếp chồng chứa hàng nông sản Công ty Olam

  Pallet xếp chồng Vinarack là một kết cấu như khung chứa hàng hóa được nâng chuyển bằng xe nâng hoặc các thiết bị nâng hạ khác. Pallet xếp chồng Vinarack rất cứng cáp và được sử dụng cho những loại hàng hóa tải trọng nặng, tải xếp chồng cao, thời hạn lưu trữ lâu nhất nên được công ty Olam ứng dụng trong chứa hàng nông sản, chuyển tải bởi hệ thống chuyên dụng.